Ngọc Linh Sâm

Ngọc Linh Sâm

Ngọc Linh Sâm

Ngọc Linh Sâm

Ngọc Linh Sâm
Ngọc Linh Sâm
79 HUỲNH VĂN NGHỆ,AN CHU BẮC SƠN TRẢNG BOM ĐỒNG NAI 0966930935
(0

Lê Thị Hiền – Doanh nhân trẻ thành công từ thương hiệu thảo dược Ngọc Linh Sâm

10:07 PM Thứ sáu, 05/01/2018

Cô gái trẻ 9x có vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung, năng động, trí tuệ tỏa sáng và giàu nhiệt huyết với cương vị là chủ thương hiệu “Thảo dược Ngọc Linh Sâm” được khách hàng tin dùng trên thị trường hiện nay.

Phụ nữ thời hiện đại không chỉ còn được tôn vinh vì thiên chức cao quý “làm vợ, làm mẹ”. Đây là thời đại của những người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tự lập và làm giàu trên đôi chân của chính mình.

Chị Lê Thị Hiền – Giám đốc Công ty Sản xuất và phân phối Ngọc Linh Sâm  là một trong những người phụ nữ như vậy. Bà mẹ 9X đã lựa chọn cho mình hướng đi về lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm với bước đi đúng đắn mang lại thành quả đáng kể trong ngành mỹ phẩm hiện nay – một lĩnh vực kinh doanh có sức cạnh tranh rất lớn ở Việt Nam.

Cô chia sẻ: “Hiện tại công việc của tôi là Tattoo, lại ưa thích làm đẹp, vì vậy cô quyết định lấy mỹ phẩm làm mặt hàng chủ lực. Cô tập trung nhiều hơn vào dòng mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên – sản phẩm được nhiều phụ nữ Việt tin dùng”.

Hiện nay, thương hiệu cô đang cung cấp ra thị trường nhãn hiệu thảo dược Ngọc Linh Sâm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên an toàn cho người sử dụng, không tác dụng phụ, với giá cả phải chăng. Hiện Thảo dược Ngọc Linh Sâm bao gồm các sản phẩm: Thảo dược Ngọc Linh Sâm, kem body white plus, kem face collagen, bột thuốc bắc nguyên chất, bột rửa mặt thảo dược, dưỡng trắng hồng sau tái tạo

Những dòng sản phẩm trên luôn đáp ứng người tiêu dùng không chỉ là chăm sóc da mà còn tạo cho người phụ nữ có một các nhìn khác khi sử dụng thảo dược Ngọc Linh Sâm là một sản phẩm đầy hứa hẹn khi các chị em phụ nữ sửa dụng sẽ có một là da như mong muốn.

Sau những nỗ lực, sự hài lòng của khách hàng là động lực to lớn cho sứ mệnh của cô, sứ mệnh mang đến cho người dùng những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và chất lượng nhất. Cô luôn mơ ước và phấn đấu không ngừng để mang lại vẻ xinh đẹp, rạng rỡ cho chị em và không bao giờ để họ phải lấy sức khỏe ra để đánh đổi. Vì Hiền luôn hướng đến hình tượng người phụ nữ hiện đại, thành đạt nhưng biết tận hưởng cuộc sống và chăm sóc bản thân mình. Hiện giờ cô đã xây dựng riêng cho mình hệ thống vững chắc trên toàn quốc. Vì vậy, thương hiệu thảo dược Ngọc Linh Sâm không chỉ có mặt trên khắp cả nước mà còn vươn ra thị trường Quốc tế như Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Campuchia.

Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng của Doanh nhân trẻ Lê Thị Hiền, cùng với sự tín nhiệm của người sử dụng về sản phẩm, cũng như giới chuyên môn và các chuyên gia đánh giá cao năng lực hoạt động của thương hiệu. Chính vì những nỗ lực của mình trong thời gian với chất lượng tiên tiến, ưu việt vượt trội trong từng sản phẩm thảo dược Ngọc Linh Sâm đã trở thành một trong TOP 30 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2017 do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng. Đây là động lực to lớn để tiếp tục phấn đấu và cống hiến nhiều hơn nữa để cung cấp những sản phẩm thật chất lượng để không phụ lòng tin tưởng của khách hàng .

CÔNG TY SX VÀ PHÂN PHỐI NGỌC LINH SÂM

Địa Chỉ: 79 Huỳnh Văn Nghệ, An Chu, Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Tư vấn và đặt hàng : 0966 930 935

Website: ngoclinhsam.net

https://www.facebook.com/hien.thu.3511041?hc_ref=SEARCH

facebook.com/Công-Ty-TNHH-Sản-xuất-và-phân-phối-NGỌC-LINH-SÂM

 

https://tapchisacdeponline.com.vn/le-thi-hien-doanh-nhan-tre-thanh-cong-tu-thuong-hieu-thao-duoc-ngoc-linh-sam/?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=10