Ngọc Linh Sâm

Ngọc Linh Sâm

Ngọc Linh Sâm

Ngọc Linh Sâm

Ngọc Linh Sâm
Ngọc Linh Sâm
79 HUỲNH VĂN NGHỆ,AN CHU BẮC SƠN TRẢNG BOM ĐỒNG NAI 0966930935
(0

Ngọc Linh Sâm ra mắt sản phẩm mới và vinh danh các thủ lĩnh xuất sắc

11:31 AM Thứ sáu, 28/12/2018

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Ngọc Linh Sâm là công ty mỹ phẩm với quy trình khép kín, các dòng sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành và luôn được kiểm nghiệm khắt khe để tạo ra những dòng sản phẩm luôn đảm bảo sự an tòa tuyệt đối và hiệu quả. Trải qua 3 năm phát triển xây dựng và phát triển thương hiệu Ngọc Linh Sâm đã khẳng định, tạo nên bước ngoặt lớn đó là chiếm được lòng tin của khách hàng tuyệt đối.

 ngoc-linh-sam-vanhoadoanhnhan-6

Hiện thương hiệu Ngọc Linh Sâm được khách hàng trên khắp cả nước cũng như khách hàng quốc tế biết đến với các sản phẩm: Thảo dược Ngọc Linh Sâm, kem body white plus, kem face collagen, bột thuốc bắc nguyên chất, bột rửa mặt thảo dược, dưỡng trắng hồng sau tái tạo.

Chương trình diễn ra có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty CEO Lê Thị Hiền cùng nhiều khách mời, cùng 200 nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý và chi nhánh trong cả nước.

 ngoc-linh-sam-vanhoadoanhnhan-5

Nhằm đẩy mạnh sự phát triển của doanh nghiệp và để đa dạng hoá sản phẩm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường, thương hiệu mỹ phẩm Ngọc Linh Sâm đã cho ra mắt dòng sản phẩm dưỡng face chuyên sâu bao gồm: serum dưỡng, kem dưỡng ban ngày và kem dưỡng ban đêm.

Phát biểu tại sự kiện Ceo Lê Thị Hiền chia sẻ: “Hơn 3 năm qua, Ngọc Linh Sâm đã luôn và làm đúng theo quan điểm “Ngọc Linh Sâm vẻ đẹp đến từ thiên nhiên” và các thành viên luôn noi theo quan điểm này để tự cường vượt qua chính bản mình góp phần phát triển chung cho xã hội, đây không chỉ là trách nhiệm với người tiêu dùng, đối tác mà còn là trách nhiệm với tương lai của thương hiệu và các thành viên trong hệ thống. Tôi cùng các cộng sự luôn cố gắng và nỗ lực hết mình vì một vẻ đẹp an toàn và bền vững cho phụ nữ Việt”.

 ngoc-linh-sam-vanhoadoanhnhan-8

ngoc-linh-sam-vanhoadoanhnhan-7

Trong mỗi sản phẩm của thương hiệu Ngọc Linh Sâm đều hướng đến chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng. Ngọc Linh Sâm mang tới những trải nghiệm làm đẹp mới mẻ cho khách hàng, mang lại niềm tin cho người tiêu dùng về một thương hiệu mỹ phẩm sạch, được chiết xuất 100% từ thiên nhiên.

 ngoc-linh-sam-vanhoadoanhnhan-3

Đặc biệt hơn, nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của các nhà phân phối, tổng đại lý, ban lãnh đạo công ty Ngọc Linh Sâm đã vinh danh và trao giải thưởng dành cho các thủ lĩnh đã đạt được những thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm 2018.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ ra mắt bộ Face chuyên sâu, CEO Lê Thị Hiền đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các thành viên, những thủ lĩnh xuất sắc tràn đầy nhiệt huyết, những người luôn đồng hành cùng thương hiệu Ngọc Linh Sâm trong suốt thời gian qua.

 ngoc-linh-sam-vanhoadoanhnhan-4

“Thành công ngày hôm nay của Ngọc Linh Sâm một phần có sự góp sức, chung tay của các nhà phân phối, đại lý. Những thành quả mà các bạn đã cố gắng và gặt hái được xứng đáng được tôn vinh trong này hôm nay” chia sẻ CEO Lê Thị Hiền.

 ngoc-linh-sam-vanhoadoanhnhan-2

Trong thời gian tới, thương hiệu Ngọc Linh Sâm sẽ tiếp tục đẩy mạnh chiến lược phát triển thị trường các kênh phân phối truyền thông và sẽ cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới hơn nữa. Đồng thời Công ty cũng có kế hoạch đào tạo chuyên môn và kỹ thuật chăm sóc da cho các hệ thống, đại lý để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

 ngoc-linh-sam-vanhoadoanhnhan-1

Lễ ra mắt sản phẩm face chuyên sâu cùng lễ vinh danh các nhà phân phối, đại lý xuất sắc đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng. Hứa hẹn trong thời gian tới, thương hiệu Ngọc Linh Sâm sẽ ngày càng phát triển và trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam!

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Ngọc Linh

Đại chỉ: 79 Huỳnh Văn Nghệ, An chu, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

Website: ngoclinhsam.net

Facebook: https://www.facebook.com/hien.art.930935

Hotline: 0966 930 935