Ngọc Linh Sâm

Ngọc Linh Sâm

Ngọc Linh Sâm

Ngọc Linh Sâm

Ngọc Linh Sâm
Ngọc Linh Sâm
KDC Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh 0966930935
(0

Thảo dược Ngọc Linh Sâm – Xóa tan nỗi lo mụn, nám

10:17 PM Thứ sáu, 05/01/2018

Mụn, nám, tàn nhang …đã và đang là nỗi “ám ảnh” của rất nhiều chị em phụ nữ. Nó khiến chị em tự ti khi giao tiếp, gặp gỡ mọi người. Nhưng nếu biết phương pháp điều trị thì mụn sẽ không còn là nỗi lo của chị em nữa. Mong muốn đó tưởng chừng đơn giản nhưng đó có lẽ là ước mơ của nhiều phụ nữ. Hiểu được nỗi niềm phụ nữ doanh nhân trẻ tuổi Hiền Art đã đưa ra thị trường thương hiệu Thảo dược Ngọc Linh Sâm với nhiều dòng sản phẩm đa dạng mang tính cải tiến vượt trội – Khắc tinh của mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ ...


Với thành phần được chiết xuất xuất từ 100% Nhân Sâm và các vị Thảo Dược ….NGỌC LINH SÂM chuyên trị các vấn đề về da, điều trị thâm, nám, làm mờ các loại sẹo, rỗ, tất các loại mụn mà không tái phát khi ngưng sử dụng.

​- Điều trị dứt điểm tất cả các loại mụn : Mụn bọc, mụn ẩn, mụn mủ, mụn cám, mụn đầu đen, mụn sưng viêm, mụn trứng cá, mụn tuổi dậy thì, mụn do tiếp xúc môi trường ô nhiễm, mụn do sử dụng mỹ phẩm…

- Điều trị rỗ lâu năm do mụn.

- Thu hẹp lỗ chân lông.

- Tái tạo da mang lại làn da trắng hồng, mịn màng, tươi trẻ.

Vì là sản phẩm từ thiên nhiên nên thời gian điều trị sẽ lâu hơn tây y, nhưng lại an toàn, hiệu quả cao và giá thành tương đối rẻ cùng những liệu trình đơn giản mà không cần phải đến Spa.

Hiện tại Ngọc Linh Sâm đã cho ra đời một số dòng sản phẩm như:

-  Thuốc Trị mụn ,nám ,tàn nhang, sẹo rỗ, tái tạo da.

- Thuốc trắng hồng sau tái tạo.

- Bột rửa mặt thảo dược.

- Bột thuốc bắc cao cấp.

- Yogurt Body Whitening Cream.

Những dòng sản phẩm trên luôn đáp ứng người tiêu dùng không chỉ là chăm sóc da mà còn tạo cho người phụ nữ có một các nhìn khác khi sử dụng Ngọc Linh Sâm là một sản phẩm đầy hứa hẹn khi các chị em phụ nữ sửa dụng sẽ có một là da như mong muốn.

Trong quá trình hoạt động  của mình thương hiệu Thảo dược Ngọc Linh Sâm đã được nhiều người tiêu dùng biết đến. Cũng như giới chuyên môn và các chuyên gia đánh giá cao năng lực hoạt động của thương hiệu. Chính vì những nỗ lực của mình trong thời gian với chất lượng tiên tiến, ưu việt vượt trội trong từng sản phẩm Ngọc Linh Sâm đã trở thành một trong TOP 30 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2017 do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

https://www.doanhnghiepvn.org/chi-tiet///378-thuoc-dong-y-ngoc-linh-sam-%E2%80%93-xoa-tan-noi-lo-mun-nam.htm