Ngọc Linh Sâm

Ngọc Linh Sâm

Ngọc Linh Sâm

Ngọc Linh Sâm

Ngọc Linh Sâm
Ngọc Linh Sâm
KDC Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh 0966930935
(0

Trách nhiệm xã hội

10:38 PM Thứ sáu, 05/01/2018

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Luôn đồng hành cùng với khách hàng, cộng đồng, Ngọc Linh Sâm luôn hướng tới giải pháp hữu hiệu nhất cho các vấn đề có liên quan tới môi trường, giáo dục, sức khỏe. Tất cả đều có trách nhiệm với khách hàng, con người và xã hội. Chúng tôi tin tưởng rằng, cam kết về trách nhiệm xã hội tạo ra tổ chức thống nhất, cải thiện được sự uy tín, tạo ra sự gắn kết với cộng đồng nơi các doanh nghiệp hoạt động.

Với con người

Ngọc Linh Sâm cam kết thu hút, tập hợp và phát triển được con người. Dự án trách nhiệm xã hội giúp cho nhân viên của chúng tôi học hỏi được các trải nghiệm với nhiều thử thách, từ đó có dược các quan điểm mới, nâng cao được kỹ năng làm việc và kỹ năng sống.

Với khách hàng

Ngọc Linh Sâm cam kết minh bạch, liêm chính, mong muốn tạo ra sự gắn kết giữa Ngọc Linh Sâm và khách hàng để tạo ra thế giới của niềm tin, của hành động.

Cộng đồng

Ngọc Linh Sâm luôn chú trọng tới đạo đức. Chúng tôi tin rằng, việc hỗ trợ cá nhân hay nhóm người đang cần sự giúp đỡ là điều đúng đắn. Hơn nữa, chúng tôi thúc đẩy địa phương phát triển một cách bền vững, hướng đến sự bao quát và đa dạng như chất xúc tác làm cho cộng đồng luôn phát triển.

Môi trường

Chúng tôi sử dụng tài nguyên thiên nhiên bền vững, cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, phát triển nền văn hóa trách nhiệm môi trường trong không gian làm việc và mỗi cá nhân nhân viên.